Đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé đẹp, ấn tượng nhất Hạ Long

Ngày 13-06-2024 Lượt xem 46

Không gian lung linh huyền ảo, không khí quây quần tụ họp cùng với những nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Đó là những gì mà đơn vị tổ chức sinh nhật tại Hạ Long - Phương Lan Birthday đã và đang triển khai cho các buổi tiệc sinh nhật cho các bé tại thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Việc tổ chức sinh nhật cho bé đẹp và ấn tượng tại thành phố Hạ Long là một việc làm cần thiết để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho các bé. Đồng thời cũng là dịp mà cả nhà quây quần bên nhau, có những tấm hình đẹp khoe với mọi người và cũng để lưu giữ sau này khi các bé lớn lên xem lại. Tình cảm giữa bố mẹ và con cái càng thêm bền chặt và hiểu nhau hơn, các con cũng có một tuổi thơ trọn vẹn và đẹp hơn.

Đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long có gì ?

  • Có kịch bản chương trình đầy đủ và mới lạ, dựa trên ý tưởng sáng tạo từ yêu cầu của ba mẹ các bé, và hứa hẹn đem đến những tiếng cười và những điều bất ngờ cho cả gia đình. Chắc chắn ai cũng sẽ thích thú với những kịch bản mà đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé đưa ra.

  • Không gian chụp ảnh lưu niệm được thiết kế và trang trí rất ấn tượng và lung linh dựa theo tính cách, cá tính, sở thích ... của bé. Bé thích , ba mẹ cũng thích , cả nhà cùng vui.

  • Sự chuyên nghiệp và rõ ràng từng bước, sự chuẩn bị và thời gian đúng hẹn là những gì mà Phương Lan Birthday - đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long triển khai từ lúc đưa ý tưởng cho tới lúc kết thúc chương trình.

  • Bạn còn được tư vấn về trang phục cho phù hợp với không gian trang trí. Cũng như có thêm nhiều dịch vụ như MC dẫn, các trò chơi cho các bé tham dự ...

  • Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy đơn giản không mất thời gian quá nhiều cho việc đầu tư một buổi tiệc khi giao phó cho đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé.

Thuê đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long có đắt không ?

Nhu cầu về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long hiện nay khá lớn. Chính vì vậy các ba mẹ có rất nhiều câu hỏi cũng như băn khoăn rằng liệu thuê đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé thì sẽ tốn bao nhiêu chi phí ? 

Ở Hạ Long Quảng Ninh có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật với những bảng giá riêng khác nhau. Tuy nhiên những đơn vị tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp tại Hạ Long thì có rất ít bên làm được. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có mức giá giao động từ khoảng 2 triệu cho tới 10 triệu tuỳ vào fomat của chương trình. 

Với Phương Lan Birthay thì đây là một đơn vị tổ chức sinh nhật thuộc top đầu tại Hạ Long, nhưng bảng giá mà đơn vị này đưa ra rất vừa phải và phù hợp với mọi nhà. Chỉ từ 2 triệu là bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và lung linh cho những bé yêu của bạn rồi

Phương Lan Birthday – Đơn vị không nên bỏ qua về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long

Với mong muốn tạo nên những khoảng khắc đẹp, những giá trị tuyệt vời cho những gia đình tại Hạ Long, đội ngũ của Phương Lan Birthday luôn tỉ mỉ trong từng mục trang trí và tổ chức. Những bàn tay khéo léo, những sáng tạo phá cách nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hạ Long, bạn không chỉ cảm thấy được một không khí đẹp, ấm cúng mà còn cảm thấy tự hào vì nhận được lời cảm ơn và khen ngợi không ngớt của bạn bè và người thân về sự tiếp đón và ấn tượng ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Ngoài ra, buổi tiệc tại nhà mà bạn đang có sẽ không còn là những món ăn qua loa cho xong mà vô cùng chất lượng, trở thành cơ hội để bạn gửi gắm tình yêu thương chân thành, một cách nhẹ nhàng sâu lắng nhất dành cho người quan trọng có ngày sinh hôm nay.

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trang trí sinh nhật Hạ Long - Quảng Ninh. Nếu bạn muốn được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ mời liên hệ qua những thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 26 Giếng Đồn, Hạ Long, Quảng Ninh

  • Hotline: 096.585.6863 (Mr Trần Phương)

Gọi ngay: 0965856863
SMS: 0965856863 Chat Zalo